Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hôm nay công bố hiện trạng biển 4 tỉnh miền Trung

3021
Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì hội nghị công bố hiện trạng môi trường biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế, sau sự cố xả thải của Formosa làm hải sản chết hàng loạt.

Hôm nay công bố hiện trạng biển 4 tỉnh miền Trung - 1

 Đường ống nước thải tại khu vực nhà máy Formosa

Sáng 22/8, tại Quảng Trị, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ phối hợp với các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị "Công bố kết quả đánh giá hiện trạng môi trường biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế".

Tại hội nghị các đại biểu sẽ được nghe Báo cáo hiện trạng môi trường biển tại 4 tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế; ý kiến thảo luận của các chuyên gia trong nước và quốc tế; ý kiến phát biểu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Tham dự hội nghị sẽ có đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, các bộ ngành, đại diện địa phương chịu thiệt hại nặng do cá chết hàng loạt cùng nhiều nhà khoa học trong, ngoài nước và các đơn vị liên quan. đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông.

Nguồn: 24h.com.vn

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông tin

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ.

Địa chỉ: 660 Trưng Nữ Vương - Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 618630 - Fax: 02363 618139

Email: webmaster@kttvttb.vn